Hình ảnh
  • Guangzhou Guomat Air Spring Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy
  • Guangzhou Guomat Air Spring Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy
  • Guangzhou Guomat Air Spring Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy
  • Guangzhou Guomat Air Spring Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy
  • Guangzhou Guomat Air Spring Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy
  • Guangzhou Guomat Air Spring Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy
  • Guangzhou Guomat Air Spring Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy
Dây chuyền sản xuất

Quảng Châu Guomat Air Spring Co., Ltd có 11 dây chuyền sản xuất để sản xuất lò xo không khí của chúng tôi.

 

 

  • Dây chuyền sản xuất lò xo không khí công nghiệp

Guangzhou Guomat Air Spring Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0Guangzhou Guomat Air Spring Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

  • Guangzhou Guomat Air Spring Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2

Dây chuyền sản xuất làm thế nào để sản xuất lò xo không khí của chúng tôi

 

 

1. Trộn cao su: luyện tập và chế biến cao su


2. Sản xuất ống thổi cao su: ống thổi được làm bằng bên trong là một lớp cao su, ở giữa là hai lớp vải dây và bên ngoài là một lớp cao su.Qua khuôn cố định chúng lại với nhau.
 

3. Các phụ kiện tạo hình khác: các bộ phận nhựa, đế sắt, đế nhôm, tấm sắt, và các phụ kiện phần cứng khác, các bộ phận này đã được làm trong các khuôn khác nhau.
 

4. Ống thổi và các phụ kiện khác được gắn với nhau bằng máy và tạo ra lò xo không khí.
 

5. Phát hiện độ kín khí: mỗi lần sản xuất lò xo không khí tốt làm đầy không khí, sau đó cho vào nước để kiểm tra xem có sủi bọt khí rò rỉ hay không.
 

6. Chất lượng: kiểm tra nổ, kiểm tra mỏi, áp suất nổ lò xo không khí nhà máy GUOMAT lên đến 30 atm

áp lực, mệt mỏi đạt 3 triệu lần, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 

7. Đóng gói: các sản phẩm đủ tiêu chuẩn để đóng gói, thường là bao bì carton, cần một số bao bì bằng gỗ đặc biệt chắc chắn, những sản phẩm khác được dán nhãn bao bì theo yêu cầu của khách hàng.

 

OEM/ODM

Quảng Châu AIRSUSTECH Air Spring Co., Ltd cung cấp OEM / ODM

 

Chúng tôi đã sản xuất nhiều lò xo không khí theo yêu cầu của khách hàng tuân theo OEM / ODM mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi.

AIRSUSTECH có thể theo yêu cầu của nhà sản xuất khác để sản xuất các sản phẩm và phụ kiện sản phẩm, hay còn được gọi là OEM được ủy quyền.Thay mặt cho gia công nhà thầu phụ, cũng có thể đại diện cho việc gia công hợp đồng phụ.Thói quen trong nước được gọi là hợp tác sản xuất, ba là gia công và OEM có thể mang lại cho bạn những gì khách hàng OEM có nghĩa là thị trường, khách hàng OEM, càng nhiều thị phần cho sản phẩm của bạn càng cao.AIRSUSTECH cho rằng OEM là sản phẩm của quá trình hội nhập kinh tế toàn cầu trong ngành phân công lao động ngày càng chi tiết.Nó có thể giúp doanh nghiệp tăng cường nguồn lực của mình trong cấu hình khả năng đổi mới, càng nhiều càng tốt để giảm đầu tư vào tài sản cố định.

 

Nhà sản xuất để mở rộng thương hiệu của họ, ở phía trước của con đường có ba: hoặc chính bạn;Hoặc mua lại các doanh nghiệp có liên quan;Quản lý đầu ra hoặc đầu ra, thương hiệu, làm OEM, cho cái gọi là "quản lý ảo".Trong thực tế, hầu hết các công ty có xu hướng thực hiện theo cách thứ ba.Doanh nghiệp làm chủ công nghệ và sản phẩm cốt lõi sau khi hình thành mạng lưới tiếp thị thuần thục thì không được đầu tư trực tiếp cho sản xuất nữa mà chuyển sang doanh nghiệp khác cùng sản xuất để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất.Theo cách này, chỉ cần thanh toán chi phí nguyên vật liệu và chi phí gia công, không phải chịu khấu hao thiết bị, nhà xưởng tự xây dựng và rủi ro trong quản lý sản xuất, đồng thời có thể thay đổi linh hoạt tùy theo nhu cầu của thị trường bất cứ lúc nào. đặt hàng.Điều này có thể thúc đẩy thành phẩm hình thành lợi thế kinh doanh mới, trau dồi và củng cố động lực mở rộng nội bộ doanh nghiệp, nâng cao năng lực quản lý và trình độ quản lý, hướng tới mức vận hành vốn cao hơn.

 

AIRSUSTECH và xử lý mẫu của khách hàng Hoa Kỳ:

 


Trước hết, rất cảm ơn khách hàng của chúng tôi Drew đã chọn hợp tác với AIRSUSTECH, sau một thời gian dài thăm khám và tư vấn, khách hàng Hoa Kỳ Drew đã sơ bộ đặt hàng AIRSUSTECH dưới 500 G3013 air spring.Đây là sản phẩm AIRSUSTECH một lần nữa xuất ngoại, phục vụ cho sự hợp tác toàn cầu.Nhưng quá trình hợp tác giữa chúng tôi rất quanh co.

Dựa trên kinh nghiệm đã qua, chúng tôi biết rõ rằng khách hàng Hoa Kỳ về chất lượng sản phẩm và sức mạnh của công ty yêu cầu rất cao, mức độ khắt khe gần như khắt khe.Sau một thời gian dài nghiên cứu tìm hiểu, Drew đã nhìn nhận sơ bộ về chúng tôi, ngoài ra sản phẩm cao Matt rất có tâm nên chúng tôi cung cấp cho khách hàng 3 mẫu, khách hàng nhận được mẫu sau khi đo đạc, sản phẩm cao ngựa đặc biệt là vẫn khá hài lòng, và đưa ra các yêu cầu cao hơn.Khách hàng theo yêu cầu cụ thể của từng người một để phân loại lại, nhân viên dịch vụ khách hàng của AIRSUSTECH chi tiết và chủ động liên hệ với các kỹ sư sản xuất cấp cao của công ty, tình hình kịp thời để Drew phản hồi và tư vấn, để làm hết khả năng của chúng tôi để cung cấp sự hài lòng cho Drew Sản phẩm.

Trước đây Drew chính thức đặt một đơn hàng, Drew công ty đã gửi cho chúng tôi thỏa thuận xưởng sản xuất dài tới hơn mười trang, xem chi tiết thỏa thuận xưởng sản xuất của khách hàng sẽ mất nửa ngày.Sau khi ký kết thỏa thuận, khách hàng Hoa Kỳ đã gửi thông số kỹ thuật sản phẩm và chi tiết sản phẩm chi tiết, sau vài lần trao đổi, khách hàng về sức mạnh và chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi có mức độ công nhận cao hơn.Vì vậy chúng tôi chính thức ký hợp đồng hợp tác.

 

Khách hàng Hoa Kỳ để thanh toán trước của chúng tôi, chúng tôi phù hợp với yêu cầu tùy chỉnh của khách hàng đầu tiên sản xuất ba sản phẩm phù hợp với mẫu nhu cầu của khách hàng, gửi đến Hoa Kỳ để xác nhận công ty Drew.Trong kỳ, Drew cũng đã lên kế hoạch đến kiểm tra nhà máy của chúng tôi, chúng tôi đang cho Drew chuẩn bị nghiên cứu dự án để chuẩn bị tích cực.Khi mẫu được gửi đến Hoa Kỳ, sau khi thử nghiệm của công ty Drew, mẫu phù hợp với yêu cầu của khách hàng, và cuối cùng đã góp phần sản xuất hàng loạt 500 đơn đặt hàng.

Lúc này, ngày giao hàng không còn xa.Do thời gian rất gấp gáp, theo chu kỳ sản xuất trước đó chúng tôi đơn giản không thể hoàn thành số lượng 500 chiếc. Lại gặp rắc rối này, khách hàng lo lắng cho hàng, nhưng chúng tôi không có cách nào sản xuất được 500 sản phẩm trong thời gian ngắn.Sau khi tư vấn, khách hàng yêu cầu chúng tôi gửi 200 air cho anh ta, và phần còn lại của biển.Nếu chúng tôi tính chi phí vận chuyển hàng không, nó sẽ có nghĩa là giao dịch sẽ thu được lợi nhuận nhỏ, nhưng để tận dụng khái niệm dịch vụ đầu tiên của công ty, chúng tôi vẫn phải làm như vậy.Đồng ý với yêu cầu của khách hàng.

200 sản phẩm sản xuất tốt, khách hàng cử đại lý Sally Thượng Hải của mình sang Quảng Châu kiểm tra và tham quan xưởng sản xuất, Sally xem xưởng và hoàn thành hàng hóa, tình hình thực tế báo cho khách hàng Mỹ, sau đó, khách hàng Mỹ tìm chúng tôi màu kẽm vòng dày hơn so với màu của mẫu trước và vòng áp lực có biến dạng uốn cong nhẹ tại thời điểm khóa, các loại khác phù hợp với yêu cầu.Mặc dù khuyết điểm nhỏ này không ảnh hưởng đến công dụng của sản phẩm.Tuy nhiên, những khách hàng cuối cùng của Mỹ hoặc do đó đã từ chối lô sản phẩm.


Sự khác biệt về độ sâu màu và chiếc nhẫn bị uốn cong một chút.

 


Drew yêu cầu, theo yêu cầu của anh ấy để cải thiện, hoặc trả lại khoản thanh toán trước của anh ấy.Thỏa thuận đến đây rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.Trong lúc tuyệt vọng, chúng tôi vẫn phải tập hợp lại, tích cực điều hành sản xuất của chúng tôi đã không nhận thấy chi tiết của vấn đề, và tích cực liên lạc với khu vực sản xuất của chúng tôi, mạ lại kẽm (kẽm mạ kẽm rất khó để đảm bảo rằng mỗi độ sâu màu đều nhất quán, vì vậy với khách hàng sau khi quyết định đặt kẽm trắng) của vòng áp lực và không chú ý đến cường độ và cải thiện các yêu cầu quản lý của QC.

Cuối cùng, hàng hóa cuối cùng cũng hoàn thành sản xuất, nhưng cũng sau khi thử nghiệm, phù hợp với tất cả các yêu cầu của khách hàng, tất cả các hàng hóa được gửi đi, công ty Drew cuối cùng hài lòng với nút tiền.


Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

 


Việc hợp tác với công ty Drew này thực sự tốn nhiều thời gian và công sức, nhưng cô ấy cũng khiến chúng tôi tiến bộ rất nhiều, chính những công ty đến từ các nước phát triển này, “đòi hỏi”, chỉ dẫn chúng tôi về phía trước và phương hướng tiến bộ.Chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực cải tiến sản phẩm để đảm bảo đáp ứng yêu cầu của nhiều khách hàng cao cấp hơn, đồng thời không ngừng quảng bá và phát triển sản phẩm của mình, ngay cả khi giải pháp chỉ là một vấn đề nhỏ.

Nghiên cứu và phát triển

Nghiên cứu và phát triển của Quảng Châu GUOMAT Air Spring Co., Ltd


AIRSUSTECH có 8-10 đội ngũ nghiên cứu và phát triển chuyên nghiệp. Đội ngũ R & D đảm bảo nhà máy của chúng tôi liên tục sáng tạo và cập nhật sản phẩm. trên.

Cải tiến thực chất kỹ thuật, sản phẩm, dịch vụ, các thành tựu nghiên cứu khoa học thành sản phẩm có chất lượng tin cậy, giá thành khả thi, tính đổi mới, vật liệu, thiết bị, công nghệ và phục vụ hoạt động của hệ thống.Sáng tạo, Mới lạ, Sử dụng các phương pháp khoa học để tạo ra kiến ​​thức mới.Chi nghiên cứu và phát triển, số lượng nhân sự nghiên cứu và phát triển, nghiên cứu và phát triển bao gồm cả giấy tờ, xin cấp bằng sáng chế cho AIRSUSTECH.