Guangzhou Guomat Air Spring Co., Ltd.

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
 • Video
 • Hình ảnh
Thông tin công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Đặc vụ, xuất khẩu
Nhãn hiệu: AIRSUSTECH
Số nhân viên: 159~179
Doanh thu hàng năm: 6999900-7999900
Năm thành lập: 2005
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Giới thiệu

Quảng Châu Guomat Air Spring Co., Ltd.nằm ở Quảng Châu, khoảng 15 phút lái xe từ Sân bay Bạch Vân.Sản phẩm chủ yếu của chúng tôi là lò xo không khí, ống thổi cao su, lò xo treo khí nén, máy nén khí treo và hệ thống treo được trang bị lại.Chúng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xe buýt, xe tải, cabin, ghế xe, ô tô sang trọng và máy công nghiệp.

 

AIRSUSTECH là một thương hiệu khác của Quảng Châu Guomat Air Spring Co., Ltd.

AIRSUSTECH là tập trung vào mùa xuân không khí công nghiệp.

 

Cổng nhà máy GUOMAT :

 

Trung Quốc Guangzhou Guomat Air Spring Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Được thành lập vào năm 2008, công ty của chúng tôi bao gồm 20.000㎡ và nằm ở huyện Bạch Vân Thị trấn Taihe.Với sự phát triển nhanh chóng của công ty chúng tôi, chúng tôi được trang bị nhà xưởng hiện đại hóa và thiết bị lò xo cao su tiên tiến hiện nay.Chúng tôi là công ty đầu tiên bắt đầu kinh doanh lò xo không khí và đã trở thành một trong những cơ sở sản xuất lò xo không khí lớn nhất ở Trung Quốc.

 

 

Vào năm 2017, chúng tôi đã tiến hành hợp tác với khách hàng High Tech của Hoa Kỳ để tùy chỉnh các sản phẩm của khách hàng và biểu tượng của khách hàng.Hàng năm, có khoảng 10.000 đơn đặt hàng.Trong quá trình hợp tác liên tục, các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn kiểm định quốc tế ISO / TS16949: 2009, khách hàng rất hài lòng về sản phẩm sản xuất ra.Đây là sự công nhận cao của chúng tôi từ các khách hàng Mỹ và cũng là động lực cho chúng tôi.

 

 

Năm 2018, chúng tôi bắt đầu hợp tác với GmbH của Đức, chủ yếu là lò xo khí công nghiệp, phù hợp cho các thiết bị công nghiệp.Chúng tôi đã phát triển và sản xuất thành công tấm da bịt kín khí tự nhiên đạt đến lò xo không khí mặt bích 700mm, nhu cầu hàng năm của khách hàng là vài trăm chiếc.

 

 

Với sự phát triển của kinh doanh và nhu cầu khách hàng, công ty chúng tôi đã giới thiệu kinh doanh với TomLog Corporation vào năm 2010, đối tác hợp tác chiến lược của chúng tôi tại Đài Loan.Sau đó, chúng tôi phát triển chương trình máy nén khí và kinh doanh liên quan đến lò xo không khí, vào năm 2015, tập đoàn Goodyear của Mỹ đã gặp gỡ chuyển nhượng cổ phần tại nhà máy Bắc Mỹ, công ty chúng tôi đã được cấp đại lý bán lò xo không khí tại Trung Quốc, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.Công ty chúng tôi áp dụng thiết bị xử lý lò xo không khí trong nước tiên tiến nhất và công nghệ sản xuất quốc tế.Kết hợp với quy trình sản xuất độc đáo, công ty chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất và không tiếc công sức để tạo ra những sản phẩm đẳng cấp thế giới.Chúng tôi sẽ nỗ lực để lò xo không khí được sử dụng rộng rãi trong và ngoài nước, và để ngày càng nhiều khách hàng được hưởng hiệu quả giảm chấn tốt nhất.

 
Lịch sử

Quảng Châu GUOMAT Air Spring Co., Ltd. Lịch sử


Quảng Châu GUOMAT Air Spring Co., Ltd. được thành lập vào năm 2008, công ty có diện tích 20000 mét vuông, vốn đăng ký là 10 triệu nhân dân tệ, số lượng nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật hiện có là 85 người. nhu cầu khách hàng, công ty chúng tôi đã giới thiệu kinh doanh với TomLog Corporation vào năm 2010, đối tác hợp tác chiến lược của chúng tôi tại Đài Loan.Sau đó, chúng tôi phát triển chương trình máy nén khí và kinh doanh liên quan đến lò xo không khí.

 

Năm 2011, AIRSUSTECH giới thiệu công nghệ sản xuất máy bơm và lò xo xe limousine, thiết bị sản xuất và các kỹ sư kỹ thuật, khai trương dây chuyền sản xuất máy bơm và lò xo ô tô, và thị trường lò xo ô tô, xuất khẩu sang Châu Âu, Hoa Kỳ và các nước khác

Năm 2012, AIRSUSTECH gia nhập đội ngũ bán hàng trong nước và quốc tế của alibaba, đội ngũ bán hàng được đào tạo về nhân sự và kỹ năng. cho lò xo không khí ở Trung Quốc, cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng của chúng tôi.

 

Vào đầu năm 2013, chúng tôi bắt đầu nghiên cứu và phát triển lò xo không khí của xe.Toàn bộ dây chuyền sản xuất cũng được hình thành vào giữa năm.Lò xo không khí của Mercedes-Benz, lò xo không khí của xe BMW, lò xo không khí của xe Audi bắt đầu được sản xuất.

 

Năm 2014, các sản phẩm được phát triển bởi máy nén hệ thống treo khí nén của Mercedes-Benz, máy nén khí hệ thống treo khí nén BMW và máy bơm máy nén khí hệ thống treo khí nén Audi.Sau đó dây chuyền sản xuất bắt đầu hình thành.Chúng tôi bắt đầu sản xuất máy bơm treo xe hơi.

 

Vào năm 2017, chúng tôi đã tiến hành hợp tác với khách hàng High Tech của Hoa Kỳ để tùy chỉnh các sản phẩm của khách hàng và biểu tượng của khách hàng.Hàng năm, có khoảng 10.000 đơn đặt hàng.Trong quá trình hợp tác liên tục, các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn kiểm định quốc tế ISO / TS16949: 2009, khách hàng rất hài lòng về sản phẩm sản xuất ra.Đây là sự công nhận cao của chúng tôi từ các khách hàng Mỹ và cũng là động lực cho chúng tôi.

 

Năm 2018, chúng tôi bắt đầu hợp tác với GmbH của Đức, chủ yếu là lò xo khí công nghiệp, phù hợp cho các thiết bị công nghiệp.Chúng tôi đã phát triển và sản xuất thành công tấm da bịt kín khí tự nhiên đạt đến lò xo không khí mặt bích 700mm, nhu cầu hàng năm của khách hàng là vài trăm chiếc.

 

Năm 2019, Dây chuyền sản xuất lò xo kín dựa trên nhiều năm kinh nghiệm được phát triển với chất lượng rất ổn định, đã được khách hàng khẳng định và khen ngợi.

 

Vào năm 2020, năm của đại dịch, hoạt động của chúng tôi không bị ảnh hưởng.Thay vào đó, doanh số bán hàng của chúng tôi tăng 20% ​​so với năm trước.Đây cũng là niềm tự hào của nhà máy chúng tôi và là niềm tự hào của các doanh nghiệp tư nhân Trung Quốc.

 

Vào năm 2021, chúng tôi đang đi ngược xu hướng.Môi trường chung đang tăng cao và các vật liệu khác nhau liên tục tăng giá, điều này cũng khiến giá sản phẩm của chúng tôi tăng lên.Nhiều khách hàng cũ khó chấp nhận việc tăng giá hơn nhưng ai cũng biết tình trạng này mà giá tăng.Cũng phải chăng khi tỷ giá hối đoái giữa Mỹ và Nhân dân tệ giảm mạnh cũng đã dẫn đến những thách thức rất lớn đối với các công ty xuất khẩu của chúng ta.Chúng tôi đã vượt qua thử thách và đạt được kết quả tốt trong nửa đầu năm 2021.

 

Với sự phát triển nhanh chóng của công ty, AIRSUSTECH hiện có một nhà máy hiện đại và thiết bị sản xuất lò xo cao su tiên tiến, là công ty dự án lò xo không khí xuất kích sớm nhất của Trung Quốc.Các công ty tôn trọng thương hiệu AIRSUSTECH có chất lượng tốt, liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, nâng cao hiệu suất giảm xóc của xe, là một công ty sản xuất lò xo không khí được khen ngợi mạnh mẽ.

Trong những năm qua, Công ty thực hiện đúng luật công ty, quy chế quản lý điều hành đăng ký công ty và yêu cầu hệ thống quản lý doanh nghiệp hiện đại, hoạt động chuẩn hóa, từng bước thiết lập hoàn thiện cơ cấu quản trị pháp nhân, xây dựng tổ chức lành mạnh và trách nhiệm. của từng bộ phận.

Dịch vụ

Khái niệm dịch vụ GUOMAT

 

Thứ nhất, tôn trọng khách hàng, thấu hiểu khách hàng, tiếp tục cung cấp sản phẩm và dịch vụ vượt quá mong đợi của khách hàng, làm khách hàng mãi mãi là đối tác. người mua hàng hóa, không phải là người tạo ra rắc rối;

 

Thứ hai, trước hết khách hàng luôn đúng, khách hàng là người mua hàng, không phải là người gây rắc rối; Thứ hai, khách hàng hiểu rõ nhất về nhu cầu và lợi ích của họ, đây là những gì công ty cần thu thập thông tin; Thứ ba, vì khách hàng có nhất quán "tự nhiên," là cùng một khách hàng cãi vã cãi vã với tất cả các khách hàng.

 

Thứ ba, ba yếu tố của sự hài lòng của khách hàng: sự hài lòng về hàng hóa: đề cập đến việc khách hàng hài lòng với chất lượng của hàng hóa. Sự hài lòng về dịch vụ: đề cập đến việc khách hàng mua hàng hóa trước khi bán, bán hàng, dịch vụ sau bán hàng của một thái độ nhất định. Hàng hóa dù hoàn hảo đến đâu, giá cả hợp lý đến đâu khi xuất hiện trên thị trường đều phải tin tưởng vào dịch vụ. "Dịch vụ hậu mãi làm nên khách hàng lâu dài". Hình ảnh doanh nghiệp hài lòng là nói đến công chúng xã hội đối với doanh nghiệp sức mạnh toàn diện và sự ấn tượng tổng thể về đánh giá nhất định. 4 và 5 s khái niệm "5 s" có nghĩa là "NỤ CƯỜI), nhanh chóng (EED), trung thực, SINCERITY, thông minh (SMART), nghiên cứu (STUDY) từ viết tắt tiếng Anh năm từ." 5 s " khái niệm là sự đổi mới văn hóa dịch vụ tiêu biểu nhất, không chỉ có đặc tính thời gian thực bản chất con người, cũng có khả năng cơ động đáng kể.Nụ cười: một nụ cười khiêm tốn.

 

 

Chi tiết Bộ xem chương thật, quản lý "6S" của GUOMAT


Vàng chín bạc mười, mọi ngành nghề đều bắt đầu bận rộn, Gao Ma được đa số khách hàng mới và cũ ủng hộ mạnh mẽ, mặc dù nhiều đồng nghiệp cần phải làm thêm giờ khuya hàng đêm, nhưng vẫn luôn nhớ đến công ty quản lý tinh thần của tài liệu, làm tốt công việc Quản lý trang web "6S".

Trung Quốc Guangzhou Guomat Air Spring Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Góc kho: kho sạch không chỉ có thể nâng cao hiệu quả của nhân viên thể hiện tinh thần bộ mặt, điều quan trọng nhất là phải bảo mật đầy đủ thông tin kho được chính xác, để đảm bảo rằng khách hàng nhận được thời gian, duy trì hình ảnh tốt của doanh nghiệp.

 

GUOMAT Quản lý vận hành máy cắt "6S"

Trung Quốc Guangzhou Guomat Air Spring Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Quản lý máy uốn xoăn lò xo GUOMAT Air "6S"

Trung Quốc Guangzhou Guomat Air Spring Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

 

Hệ thống cân tự động GUOMAT Quản lý "6S"

Trung Quốc Guangzhou Guomat Air Spring Co., Ltd. hồ sơ công ty 3

 

Làm công tác quản lý nơi sản xuất "6S", không chỉ làm cho hiện trường sạch sẽ gọn gàng, làm việc có trật tự, không ngừng nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc, điều quan trọng nhất là doanh nghiệp và người lao động thông qua yêu cầu quản lý "6S", phát triển chung và tiến bộ chung, để giúp nhân viên thiết lập một thái độ tích cực, để phát triển hành vi tốt.
Dù bận rộn đến đâu, chúng tôi cũng không quên khoảnh khắc hướng tới tiêu chuẩn cao nhất của chính mình, từ những điều nhỏ nhặt xung quanh để bắt đầu, rồi thâm nhập vào chất lượng sản xuất, đồng tâm từ trên xuống dưới, để đạt được thương hiệu tuyệt vời của chúng tôi!

Nhóm của chúng tôi

Đội GUOMAT Structure

 

Tổng giám đốc

 

Trung Quốc Guangzhou Guomat Air Spring Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Trung tâm Tiếp thị

 • Bộ phận OEM
 • Bán hàng nước ngoài
 • Phòng kinh doanh nội địa
 • Bộ phận khách hàng sau bán hàng.
   

Trung tâm sản xuất

 

 

 • Sản xuất: xưởng lưu hóa, xưởng phần cứng, xưởng lắp ráp
 • Trung Quốc Guangzhou Guomat Air Spring Co., Ltd. hồ sơ công ty 1
 • Bộ phận mua hàng
 • Bộ phận chất lượng
 • Bộ phận kiểm soát vật tư, PMC, trung tâm hậu cần, kho hàng
   

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển

Trung Quốc Guangzhou Guomat Air Spring Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

 • Bộ phận kĩ thuật
 • hóa chất
   

Trung tâm Nguồn nhân lực

 • Bộ phận nhân sự
 • Bộ phận hậu cần
 • Bộ phận đào tạo
   

Trung tâm tài chính

 • Nợ tài chính.
 • Bộ phận quản lý